Kiểm tra tốc độ load website với google

13 Nov 2012
Written by 
Published in Blog
(0 votes)

Với công nghệ thiết kế website tiên tiến kết hợp với công nghệ phát triển về đường truyền và thiết bị trình duyệt ,website trở lên lung linh với nhiều hiệu ứng và thật khó để kiểm tra được tốc độ load website chính xác đủ chuẩn với google và khiến người dùng thoải mái.

Tốc độ tải website vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến khách dùng và các bộ máy tìm kiếm và lợi ích mà website mang lại. Sau đây là một số phương pháp kiểm tra đo tốc độ website cũng như kiểm tra lỗi website cơ bản có thể giúp các webmaster dễ dàng xử lý website của mình hợp lý nhất .

1. PageSpeed Insights Google :

Một ứng dụng của google tại đây bạn chỉ cần truy cập vào website : https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ và điền tên website của mình cần kiểm tra.

PageSpeed Insights sẽ kiểm tra tốc độ load website trên cả thiết bị điện thoại và máy tính sau đó trả về tỉ số trên tuyệt đối kèm theo những lời khuyên hữu ích bên cạnh để bạn có thể khắc phục để tốt độ website có thể tốt hơn. PageSpeed Insights theo cảm nhận tốc độ load website từ 60-80 là chuẩn nhất.

2. Pingdom Tool test speed website :http://tools.pingdom.com/fpt/

Được kiểm tra từ những Ip nước ngoài nhưng thông tin của PingDom mang lại cho bạn thông tin khá chi tiết của website như tốc độ tải, dung lượng website tải về đầy đủ, các hình ảnh ,css,và file phương tiện khác một cách riêng biệt và thực tế

3. Loadimpact Speed test website :http://loadimpact.com/

Lợi ích từ Loadimpact là tối ưu về IP ping ,có rất nhiều vị trí quốc gia để kiểm tra tốc độ website của bạn mang đến một kết quả thực tế hơn.

Ngoài ra tốc độ website còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tốc khác như tốc độ sever, codes tối ưu hay thiết bị đầu cuối hiện đại.Một cách chuyên nghiệp những website được thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng.Mang lại lại ích cao nhất cho người sử dụng.

Read 1225 times Last modified on Sunday, 17 May 2015 10:50

logo-grey

Thái Hưng Infotech mang tới khách hàng giải pháp toàn diện cho web và chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp Quý khách có được website ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ với Win3D

số 415/30 Nguyễn Văn Công
    phường 3, quận Gò Vấp

0968 430034

0907 353757

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.Win3D.vn