Website 3D là gì ? Công nghệ thiết kế website 3D tại Việt Nam

13 Nov 2012
Written by 
Published in Blog
(0 votes)

Công nghệ website 3D .Chỉ có ở các nước tiên tiến .Hiện nay công nghệ này đã tiếp cận đến Việt Nam . Năm 2013 có nhiều  đơn vị ở Việt Nam đã có công nghệ thiết kê website  3D .Và mang lại nhiều khả quan tại thị trường Thiết Kế WEB ở Việt Nam.  Hiệu quả của công nghệ cao ,công nghệ 3D đã tiếp xúc tới người dùng và được người dùng chào đón như TIVI 3D,Màn hình 3D,vẽ  tranh 3D và cũng không thể thiếu website 3D.

Website 3D là một website được thiết kế theo mô hình 3D thực hiện đại giúp website có thể tương tác với người dùng tốt hơn thật hơn.

Thiết kế website 3D – Công nghệ website 3D ở Việt Nam.

Phần chính của thiết kế website 3D là Engine Web3D được xây dựng trên các nền tảng Famework NET 2.0 ,Maya, VRay, 3DS Max, Flash ..v.v… mang lại cảm giác thực quan sự đa dạng của hình thể và sự thích nghi trực quan của website mang đến .

Ngoài engine Web3D thế giới còn có rất nhiều như SecondLife, ExitReality, Google O3D, PaperVision, Alternativa đều là engine hỗ trợ 3D cho website . Sử dụng website 3 D có 2 nhóm chính :

- Website 3D Workstation theo mô hình client /sever nhưng người dùng phải tải client theo dạng phần mềm như client riêng cho game online để sử dụng được website 3D

-Website 3D tích hợp lun trên nền tảng website thông thường và không cần cài đặt .

Ứng dụng website 3D còn tương đối mới là ở thị trường Việt Nam .Nhưng dùng thương mại điện tử để kinh doanh qua website và kênh mua bán đã trở nên tất yếu và khẳng định vị trí của nó trong chiến thuật kinh doanh và mang lại hiệu quả thật sự .

Engine 3D thường gồm 3 phần chính:

Mô hình tĩnh (Render)

Hoạt hình động (Animation)

Và trí tuệ nhân tạo

Với Game Engine thì phần trí tuệ nhân tạo quan trọng nhất, còn với Web3D Engine thì Render là quan trọng nhất.

Với công nghệ website 3D :Người dùng tự mình trại nghiệm tương tác thật . Nghe nhìn cảm nhận không khác gì bên ngoài .

Môi trường 3D trên internet là công nghệ mới và sẽ vô cùng mạnh mẽ .Công nghệ website 3D đang được nghiên cứu để tương tác với người dùng tốt nhất dễ nhất .Việt Nam sẽ nhanh chóng phát triển được công nghệ này trong thời gian gần đây .

Read 1107 times Last modified on Saturday, 19 July 2014 04:01

logo-grey

Thái Hưng Infotech mang tới khách hàng giải pháp toàn diện cho web và chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp Quý khách có được website ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ với Win3D

số 415/30 Nguyễn Văn Công
    phường 3, quận Gò Vấp

0968 430034

0907 353757

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.Win3D.vn