Cách sửa lỗi quảng cáo tự động hiện ra trên trình duyệt website

13 Nov 2012
Written by 
Published in Blog
(0 votes)

Máy tính của bạn đang hoạt động trong trạng thái tốt nhất .Bỗng một ngày bạn thấy những quảng cáo hay poup vô cùng bất thường sảy ra trên các trình duyệt website của bạn. Đừng vội lo lắng vì đây là vấn đề đơn giản.

Trình Duyệt Website Chrome bị quảng cáo hiện thị khắp nơi và nhiều Poup khó chịu  Được cài đặt phần mềm bảo vệ máy tính Kaspersky và sử dụng khá kĩ các phần mềm bản quyền tôi không nghĩ đây là một loại virus.

Chúng khiên những quảng cáo khó chịu khắp các trình duyệt website một cách bất thường làm máy tính chạy chậm hẳn đi và gây nghẽn mạng.

Hầu hết các trình duyệt Website đều bị quảng cáo khó chịu lấn áp 

Một chút chú ý tôi nhận thấy đây là một phần mềm được cài vào máy tính một cách không mong muốn. Có lẽ bạn đã sử dụng một phần mềm nào đó không đáng tin với tôi đó là megaupload manager một phần mềm hỗ trợ download mà tôi đã cài vào máy tính gần đây nhất.

Phần mềm gây khó chịu trong các trình duyệt website có tên BrowseFox bạn có thể để ý thấy nó trong các logo khá nhỏ của các quảng cáo khó chịu kia. Phần mềm này không có tác nhân gây hại nên các phần mềm diệt virus không thể nào phát hiện ra nó.

Cách gỡ bỏ BrowseFox đầu tiên bạn vào Task Manager bằng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete tìm 2 ứng dụng đang chạy của tên BrowseFox tắt nó đi

Remove BrowseFox in Computer

Sau đó vào thư mục của phần mềm khó chịu này theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\BrowseFox

Clicks vô biểu tượng Uninstall để gỡ bỏ chúng ra khỏi máy tính của bạn. Sau đó khởi động máy tính của bạn. Mọi quảng cáo khó chịu sẽ biến mất.

BrowseFox là một phần mềm được cài vào máy tính ngoài ý muốn của người sử dụng chúng thiết kế để hiện thị các quảng cáo trên mọi trình duyệt bạn sử dụng để thúc đẩy các quảng cáo thương mại. Chúng không chứa tác nhân độc hại nên các chương trình anti không thể phát hiện và loại bỏ chúng.

Thật dễ phải không nào chúc bạn thành công !

Read 1073 times Last modified on Saturday, 19 July 2014 04:06

logo-grey

Thái Hưng Infotech mang tới khách hàng giải pháp toàn diện cho web và chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp Quý khách có được website ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ với Win3D

số 415/30 Nguyễn Văn Công
    phường 3, quận Gò Vấp

0968 430034

0907 353757

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.Win3D.vn