Thiết kế website giờ đây không chỉ đơn giản là giới thiệu thông tin, sản phẩm, dịch vụ, mà còn có nhiệm vụ giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và PR thương hiệu. Sự đẳng cấp của thương hiệu, tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ của bạn dành cho khách hàng sẽ được đánh giá thông qua website, đặc biệt là những khách hàng lần đầu tiên biết tới bạn.

Đã từ lâu website được coi như văn phòng đại diện của bạn sử dụng để chào đón, giới thiệu, và gặp gỡ khách hàng, bạn có thể bỏ cả trăm triệu để sắm bộ sofa chào đón khách tới công ty của bạn, vậy tại sao khách đến website lại chưa được bạn chào đón?

Dịch vụ thiết kế website thương hiệu của Win3D.vn với mục tiêu giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu Online, định vị thương hiệu Online thành công, hiệu quả thông qua Website. Chương trình khảo sát của chúng tôi vào quý 4 năm 2012 đã cho thấy 80% doanh nghiệp lớn có đội tuổi >5 không tận dụng và phát huy lợi thế từ kinh doanh online, điều hiển nhiên website của họ không xứng tầm với quy mô thương hiệu. Hầu như doanh nghiệp nào cũng có website, tuy nhiên, sau khi thiết kế website hầu như không được chăm sóc, phát triển, điều đó đã làm giảm sức mạnh cạnh tranh và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

website thuong hieu

Hiểu được giá trị của website, chúng tôi tập trung cung cấp dòng sản phẩm thiết kế website cao cấp, không thiết kế website giá rẻ. Mỗi website được thiết kế tại Win3D đều được Design giao diện riêng biệt, dựa trên tone màu truyền thống, theo phong thủy, và đảm bảo tính thương hiệu cho khách hàng. Đường nét sắc sảo, tone màu tinh tế, đầy đủ chức năng, tiện ích, và luôn có những trải nhiệm mới cho người dung là đặc điểm của website được thiết kế tại Win3D.

Chúng tôi luôn lấy “con người làm trọng tâm” do đó sự tiện ích trong sử dụng là tiêu chí số một của chúng tôi, chúng tôi luôn biết làm thế nào để khách hàng của bạn dễ tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ của bạn nhất, chúng tôi biết cách để giới thiệu doanh nghiệp bạn hiệu quả và thành công nhất.

Dịch vụ thiết kế website thương hiệu tại Win3D.vn luôn mang đến cho bạn và doanh nghiệp bạn niều tự hào và thành công trọng kinh doanh, phát triển thương hiệu.

Tư vấn thiết kế website: 012 0638 6789

logo-grey

Thái Hưng Infotech mang tới khách hàng giải pháp toàn diện cho web và chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp Quý khách có được website ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ với Win3D

số 415/30 Nguyễn Văn Công
    phường 3, quận Gò Vấp

0968 430034

0907 353757

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.Win3D.vn