Thiết kế website theo phong thủy đã trở thành yếu tố bắt buộc khi tính toán và thiết kế website cho khách hàng tai Win3D, việc tuân theo các nguyên tắc của Phong thủy giúp website của bạn trở nên khoa học hơn về cách bài trí, sắp xếp các module, thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm, sử dụng thông tin của khách hàng, từ đó mang lại may mắn cho chủ sở hữu website. Nếu như trong cuộc sống phong thủy giúp chúng ta điều hòa dòng năng lượng, tạo cảm hứng và sinh khí thì với website, phong thủy giúp ta tạo sự cuốn hút, đẩy khí luân chuyển, lưu thông thuận lợi giữa các trang trong website.

Có thể nói việc áp dụng phong thủy khi thiết kế website là cách vận dụng linh hoạt những lý thuyết về sự tương quan giưa các yếu tố như con người, công nghệ thông tin và phong thủy học. Áp dụng tính khóa học của việc sắp xếp, sự tương trợ và phù hợp của màu sắc trong trong phong thủy vào thiết kế website sao cho website được tạo ra có được sư hòa hợp từ nội bộ website, tới chủ nhân website và tiện ích cho người dùng.

Xét về khía cạnh màu sắc trước tiên:

Thiết kế website đầu tiên phải quan tâm tới màu sắc của website, màu sắc cần đảm bảo nhiều yếu tố cả về tâm lý khách hàng, lĩnh vực kinh doanh, màu chủ đạo của công ty tới những yếu tố khoa học hơn như sự kích thích của màu sắc trên website với mắt của người dùng, và đặc biệt là sự hài hòa của phong thủy.

Hiện nay có tới 70% các website được thiết kế với gam màu sáng, đặc biệt hai gam màu xanh da trời và trắng được sử dung nhiều vì màu trắng và xanh da trời tượng trưng cho không khí và nước. Đây cũng được coi là 2 gam màu tốt cho website. Tuy nhiên việc chọn gam màu còn phụ thuộc vào mang, vào cung của chủ nhân website, do đó khi chọn màu sức cho website cũng cần biết tuổi của chủ nhân website từ đó mà cân đối màu sắc cho hài hòa.

Các yếu tố về bố cục khi thiết kế website theo phong thủy

Việc xây dựng và bố trí các module, chức năng trong website cũng cần được tính toán và sắp xếp hợp lý, vừa đạt được tính thẩm mỹ, tiện ích cho người dùng, vừa phù hợp hài hòa về phong thủy.

Việc sắp xếp các module trong website cũng có ý nghĩa quan trọng khi thiết kế, cần chọn lựa vị trí phù hợp cho các module với các chức năng khác nhau, tạo ra sự tương sinh, hỗ trợ cho các module.

Số lượng module hiển thi, kích thước của các thành phần cũng cần chọn những con số phù hợp, tránh những số tử, thất khi xây dựng module cho website, nên bo tròn các góc nhọn, nên giảm bớt các kiểu thiết kế tạo khối tảng nhiều làm cảm trở sự lưu thông vận khí trong website.

website phong thuy

Thiết kế website theo phong thủy đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy sáng tạo, ảm hiểu về thuật phong thủy và có kinh nghiệm trong thiết kế website. Đến với công ty thiết kế website Win3D, Quý khách luôn được tư vân những kinh nghiệm tốt nhất khi xây dựng website, từ ý tố về thương hiệu, nghệ thuật marketing trên website, SEO website và phong thủy học trong website.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn đầu tư thiết kế website mang phong cách mới, định vị thương hiệu, và thuận lợi về phong thủy trong kinh doanh.

Tư vấn thiết kế website: 012 0638 6789

logo-grey

Thái Hưng Infotech mang tới khách hàng giải pháp toàn diện cho web và chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp Quý khách có được website ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ với Win3D

số 415/30 Nguyễn Văn Công
    phường 3, quận Gò Vấp

0968 430034

0907 353757

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.Win3D.vn