Win3D sở hữu các năng lực chuyên sâu trong lĩnh vực Phát triển Ứng dụng Di dộng. Năng lực chuyên môn cao của chúng tôi chuyên phát triển những ứng dụng đa dạng chạy trên các thiết bị di động và hệ điều hành di động (iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry) với bất kỳ loại ứng dụng di động nào (ứng dụng di động thuần túy, ứng dụng lai, HTML5). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng phát triển những công nghệ mới và tiên phong trong lĩnh vực di động nhằm mang lại lợi ích ngày càng nhiều hơn cho các doanh nghiệp.

  • Phát triển các ứng dụng cho các nhánh kinh doanh và cho từng ngành trên nền tảng iOS, Android, Windows Phone và BlackBerry.
  • Phát triển các ứng dụng di động thuần túy, ứng dụng lai và đa hệ sử dụng các nền tảng phát triển ứng dụng di động (Mobile Enterprise Application Platform - MEAP) như Kony, Appcelerator, PhoneGap, v.v.
  • Phát triển ứng dụng web nhằm đáp ứng mục đích sử dụng tức thời HTML5/CSS3.

Win3D.vn luôn đồng hành cùng các bạn trong toàn bộ dự án di động:

Thiết kế ứng dụng di động: các chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng các bạn xem xét tất cả các ý tưởng mà các bạn muốn có trong dự án di động của mình : các cơ hội và thách thức của ứng dụng/trang web di động, mục tiêu, các yếu tố của trang chủ, kịch bản đồ họa.

Design ứng dụng di động: các chuyên gia của chúng tôi có thể đề xuất và tư vấn cho bạn về tính tiện dụng và quy định chuẩn đồ họa, những yếu tố rất quan trọng trong thành công của một ứng dụng di động.

Phát triển ứng dụng di động: tùy theo lựa chọn của bạn (ứng dụng di động, web ứng dụng hay web di động Trang web di động) và nền tảng đích (iOS, Android, Windows Phone, Blackberry... ),các chuyên gia của chúng tôi sẽ phát triển dự án di động của bạn theo đúng tiêu chuẩn và quy chuẩn về chất lượng.

Triển khai: chúng tôi hỗ trợ các bạn trong tất cả các giai đoạn phát hành dự án phát triển ứng dụng di động trên kho ứng dụng của nền tảng đích (iOS, Android, Windows Phone, Blackberry...). Chúng tôi cũng tư vấn về chiến lược marketing để dự án di động của các bạn được biết đến rộng rãi.

Bảo trì và nâng cấp: khi đã được triển khai, một dự án phát triển di động sẽ phải được theo dõi và cập nhật nội dung, thực hiện các nâng cấp nhỏ mà người sử dụng yêu cầu, sửa lỗi. Các nhóm làm việc của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua một nền tảng quản lý và thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng.

logo-grey

Thái Hưng Infotech mang tới khách hàng giải pháp toàn diện cho web và chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp Quý khách có được website ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ với Win3D

số 415/30 Nguyễn Văn Công
    phường 3, quận Gò Vấp

0968 430034

0907 353757

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.Win3D.vn