Để cạnh tranh trong nền kinh tế hiện nay, việc nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm thiểu chi phí đang là những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, số liệu thống kê đã chỉ ra xu hướng thuê ngoài các đơn vị chuyên trách thực hiện một phần công việc như một lời giải đáp cho bài toán trên. Với kinh nghiệm làm việc cùng những đối tác hàng đầu, Win3D.vn cung cấp dịch vụ gia công nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu hiệu quả hoạt động, tăng cường năng lực cạnh tranh và mở rộng thị phần.

lap trinh phan mem

Dịch vụ gia công của Win3D.vn đáp ứng cả nhu cầu về mặt kinh doanh và công nghệ của khách hàng với mục tiêu tận dụng công nghệ nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hai loại dịch vụ chính Win3D.vn cung cấp:

Phát triển phần mềm theo yêu cầu

Win3D.vn cung cấp sản dịch vụ phát triển phần mềm với tiêu chuẩn quốc tế và đã triển khai thành công các dự án phát triển phần mềm phức tạp cho nhiều đối tác và khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm đa dạng như trợ giúp khách hàng duy trì hệ thống phần mềm thông qua việc sửa lỗi và cập nhật tính năng phần mềm đang sử dụng hoặc phát triển trọn gói phần mềm mới.

Cung cấp nhân lực công nghệ thông tin

Win3D.vn cung cấp cho đối tác nguồn nhân lực công nghệ thông tin với nhiều năm kinh nghiệm và có thể triển khai tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, Win3D.vn đem lại giải pháp cho việc thiếu hụt nhân lực công nghệ thông tin có chất lượng với mức chi phí phù hợp trong những năm trở lại đây.

Với việc lựa chọn dịch vụ gia công của Win3D.vn, doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm chi phí đáng kể đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả chiến lược CNTT
  • Khả năng dự báo, minh bạch và dễ kiểm soát chi phí
  • Dịch vụ được tối ưu với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp
  • Tiếp cận nguồn lực có chuyên môn và kỹ năng có khả năng gia tăng giá trị và sự ổn định
  • Tiếp cận nguồn công nghệ chuyên sâu đa dạng thông qua dịch vụ của Win3D.vn
  • Tái phân bổ nguồn lực của doanh nghiệp theo sát với mục tiêu hoạt động hơn nữa

logo-grey

Thái Hưng Infotech mang tới khách hàng giải pháp toàn diện cho web và chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp Quý khách có được website ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ với Win3D

số 415/30 Nguyễn Văn Công
    phường 3, quận Gò Vấp

0968 430034

0907 353757

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.Win3D.vn