Win3D nhà cung cấp máy in 3D tại Việt Nam.

Chào mừng bạn đến với Win3D nhà cung cấp máy in 3D (3D Printer) duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chung cung cấp các loại máy in 3D gia đình, máy in 3D chuyên dụng, máy in 3D giá rẻ với giá thành thấp nhất. Các linh kiện thay thế cho máy in 3D của bạn, nhựa in PLA, ABS, mực in cho máy in 3D. Ngoài ra bạn có thể đặt mua các mô hình hoặc đặt in các mô hình từ thingiverse hoặc các mô hình bạn tự thiết kế.

Máy in 3D Printer

may in 3d

Chúng tôi cung các dòng máy in phổ thông nhất giá thành thấp nhất như Portabee, Printrbot, Makibot... Tất cả máy đều được lắp ráp hoàn thiện cho ra sản phẩm chất lượng in tốt nhất.

Cuộn nhựa in PLA và ABS

nhua in 3d

Cung cấp các loại nhựa dành cho máy in 3D như PLA, ABS, loại sợi 3mm và 1.75mm đầy đủ các màu cho bạn lựa chọn, giá thấp nhất trên thị trường.

Dịch vụ in mô hình theo mẫu 3D

dich vu in 3d

Bạn cung cấp cho chúng tôi hình vẽ 3D trên máy tính từ file autocad, google sketchup, maya hay 3D studio max chúng tôi sẽ báo giá cho bán chi phí in mô hình với kích thước chính xác hình vẽ 3D của bạn.

Tư vấn In3D: 0968 430 034

logo-grey

Thái Hưng Infotech mang tới khách hàng giải pháp toàn diện cho web và chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp Quý khách có được website ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ với Win3D

số 415/30 Nguyễn Văn Công
    phường 3, quận Gò Vấp

0968 430034

0907 353757

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.Win3D.vn